Găng tay cao su latex cao su thiên nhiên có thực sự tốt?

Găng tay cao su latex cao su thiên nhiên có thực sự tốt?

Găng tay cao su latex (găng tay cao su thiên nhiên) là loại găng tay phổ biến trên thị trường được người tiêu dùng lựa chọn. Bên cạnh găng tay cao su tổng hợp thì găng tay cao su latex là loại găng tay hữu dụng cho nhiều công việc khác nhau và có giá thành rẻ hơn các loại găng tay khác trên thị trường.

 

Găng tay cao su latex là loại găng tay nào?

Găng tay cao su latex hay được gọi là găng tay cao su tự nhiên được sản xuất từ nhựa cây cao su. Găng tay cao su latex được hình thành trong quá trình chế biến từ mủ cao su thiên nhiên cùng với nhiệt độ và hóa chất được phép sử dụng.

cao su latex thien nhien latex 1
Cao su latex thiên nhiên

Găng tay cao su latex có những ưu điểm gì?

Găng tay cao su tự nhiên với thành phần chính làm từ mủ cao su thiên nhiên, hóa chất được sử dụng với lượng nhỏ, các hóa chất này nằm trong danh sách được phép sử dụng. Chính vì vậy, về cơ bản nguyên liệu sản xuất găng tay cao su thiên nhiên an toàn cho người sử dụng và thực phẩm.

  • Độ co giãn tốt

Mủ cao su tự nhiên có độ giãn dài tốt, co lại cũng vô cùng nhanh chóng. Do đó khi ứng dụng vào sản xuất găng tay sẽ giúp găng tay có độ co giãn tốt, linh hoạt khi đeo vào và tháo ra. Điều này giúp tạo cảm giác thật hơn khi sử dụng găng tay, người mang dễ dàng thao tác, khéo léo hơn khi xử lý sản phẩm, nhất là các công việc yêu cầu tính tỉ mỉ cao.

  • Gặp nhiệt độ lạnh không bị đông cứng

Găng tay cao su tự nhiên có ưu điểm nổi bật là không bị đông cứng khi gặp lạnh. Điều này giúp xử lý tốt trong môi trường đông lạnh như chế biến thủy hải sản đông lạnh. Đây là ưu điểm mà găng tay cao su tổng hợp Nitrile không có được.

  • Có khả năng phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường

Nguyên liệu chính là mủ cao su tự nhiên nên găng tay cao su latex có khả năng phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường hơn so với găng tay cao su nhân tạo Nitrile. Bên cạnh đó về giá thành, găng tay cao su tự nhiên thấp hơn so với cao su tổng hợp.

gang tay cao su thien nhien nam long co tot khong
Găng tay cao su Nam Long

Găng tay cao su latex Nam Long có thật sự tốt?

Nam Long là thương hiệu găng tay cao su nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, tận dụng những đặc tính ưu việt của cao su tự nhiên để sản xuất những đôi găng tay chất lượng cho thị trường. Với găng tay cao su tự nhiên của Nam Long, người sử dụng có thể yên tâm mua với số lượng lớn với giá tiết kiệm. Kênh bán lẻ của Nam Long phổ biến từ các cửa hàng tạp hóa, đại lý, siêu thị và các kênh bán hàng online:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *