Công ty TNHH Nam Long lần thứ 10 được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao

Công ty TNHH Nam Long lần thứ 10 được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao

Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao mới đây đã tổ chức lễ công bố và vinh danh 524 doanh nghiệp đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022 do người tiêu dùng bình chọn.Trong buổi lễ, Công ty TNHH Nam Long tự hào là đơn vị sản xuất găng tay cao su duy nhất 10 năm liền được người tiêu dùng trong nước tin dùng và bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao

nam long lan thu 10 duoc binh chon hang viet nam chat luong cao
Công ty THNN Nam Long nhận giấy chứng nhận ‘Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022’

Doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022 hoạt động đa dạng trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề như: bánh kẹo, thực phẩm, nước chấm, gia vị, sữa và sản phẩm từ sữa, đồ uống, văn phòng phẩm, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, nhựa…

Đây là những doanh nghiệp được lựa chọn từ danh sách 2.830 DN được nhắc tên trong tất cả các nhóm sản phẩm của cuộc khảo sát, với gần 30.000 lượt bầu chọn thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

le trao chung nhan hang viet nam chat luong cao
Lễ công bố và trao giấy chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao

Theo Ban tổ chức, cuộc khảo sát được Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức thực hiện trong hơn 2 tháng, thu nhận được 13.648 phiếu khảo sát thuộc 60 tỉnh, thành trên cả nước và 1.981 điểm bán tại 4 thành phố lớn (Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ) – là những trung tâm kinh tế trọng điểm của bốn vùng kinh tế (miền Bắc, miền Trung, Đông Nam bộ và Tây Nam bộ).

Trong suốt 25 năm qua, chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao và Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đã sử dụng công cụ bình chọn hằng năm để khơi gợi sự ủng hộ của người tiêu dùng với hàng Việt. Tuy nhiên, trong bối cảnh mới như hiện nay, Chương trình hàng Việt Nam chất lượng cao cần đáp ứng tinh thần hàng Việt ở mức cao hơn, khi người tiêu dùng cũng khắt khe hơn, đòi hỏi hàng Việt phải tiệm cận về mặt chất lượng với hàng hóa của khu vực và thế giới. Điều này khẳng định “tinh thần hàng Việt” phải được soi chiếu trong nỗ lực vươn tới đẳng cấp quốc tế.

Việc chứng nhận doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao hằng năm nhằm khơi gợi sự ủng hộ của người tiêu dùng với hàng Việt, góp phần nâng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp ở trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *