Găng tay cao su là sản phẩm găng tay bảo hộ lao động được làm từ các loại cao su thiên nhiên hoặc cao su tổng hợp, dùng đeo vào đôi bàn tay khi làm việc để bảo vệ an toàn đôi tay. Găng tay cao su là một trong những công cụ bảo hộ được sử dụng phổ biến hiện nay nhờ tính nhỏ gọn, tiện lợi, có thể bảo vệ da tay trước những hóa chất độc hại.

Công ty TNHH Nam Long là đơn vị sản xuât găng tay cao su hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm găng tay cao su của Nam Long có thị phần số một tại Việt Nam. Với chất lượng vượt trội, găng tay cao su Nam Long được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và 9 năm liền bình chọn là Hàng việt Nam chất lượng cao. 


Hợp tác với Nam Long

Hơn 25 năm đồng hành cùng hằng triệu gia đình Việt Nam và cũng hơn 25 năm đồng hành cùng ngành chế biến thủy sản Việt Nam. Nam Long đã cung cấp cho thị trường trong nước hơn 3 triệu đôi găng tay các loại mỗi năm. Nam Long bán hàng trực tiếp tới các nhà máy mua sản phẩm sử dụng hoăc thông qua hệ thống hơn 200 nhà phân phối và đại lý trên cả nước.

Quý khách hàng muốn hợp tác với Nam Long hãy tìm hiểu các nội dung dưới đây nhé!

Quý khách hàng là ai?

Nhà máy, cơ sở chế biến thủy hải sản, chế biến nông sản, chế biến thực phẩm, chăn nuôi, trồng trọt...

Tìm hiểu thêm

Công ty vệ sinh môi trường, Bện viện, trường học, văn phòng, công sở, ban quản lý các khu chung cư...

Tìm hiểu thêm

 Công ty, cửa hàng thương mại kinh doanh về trang thiết bị bảo hộ lao động, các cửa hàng bách hóa, tạp hóa...

Tìm hiểu thêm

Nam Long mong muốn hợp tác, đồng hành cùng quý khách bền vững lâu dài. Triết lý kinh doanh của Nam Long là không bán sản phẩm, Nam Long chỉ trao giá trị thông qua việc hợp tác. Nam Long luôn nỗ lực từng ngày để giá trị chuyển giao tới khách hàng là lớn nhất.

Quý khách phù hợp với Nam Long và mong muốn hợp tác?

Các dòng sản phẩm chính của Nam Long

Các nhãn hiệu của Nam Long

Nhãn hiệu Nam Long

Nhãn hiệu Hướng Dương

Nhãn hiệu Dragon

SẢN PHẨM VỪA XEM GẦN ĐÂY

Thông tin và mô tả chi tiết về găng găng tay cao su

Găng tay cao su là gì?

Găng tay cao su là găng tay được làm từ các loại cao su thiên nhiên hoặc cao su nhân tạo, dùng đeo vào đôi bàn tay khi làm việc để bảo vệ an toàn đôi tay. găng tay cao su là một trong những công cụ bảo hộ được sử dụng phổ biến hiện nay nhờ tính nhỏ gọn, tiện lợi, có thể bảo vệ da tay trước những hóa chất độc hại.

Găng tay cao su có tác dụng vệ an toàn cho đôi bàn tay của người lao động khỏi các tác nhân bên ngoài gây hại cho da tay, đặc biệt là các loại chất lỏng có tính ăn mòn và gây kích ứng như: a-xít, dầu, mỡ, hóa chất tẩy rửa….

Găng tay cao su dùng để làm gì?

Găng tay cao su hay còn gọi là bao tay cao su, là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong lao động sản xuất hằng ngày như: nội trợ, chế biến thức ăn, vệ sinh nhà cửa, làm vườn, nông nghiệp, chế biến thủy sản, sửa chữa máy móc, cơ khí, công nghiệp….

gang tay cao su gia dung
Găng tay cao su gia dụng Nam Long sử dụng đa năng trong các công việc hằng ngày

Găng tay cao su được làm bằng chất liệu gì?

Găng tay cao su thường được làm từ các loại nguyên liệu chính là cao su thiên nhiên hoặc cao su nhân tạo. Các loại găng tay cao su được làm từ cao su thiên nhiên có tính chống hóa chất yếu, thường có giá thành rẻ hơn nên được sử dụng rộng rãi trong gia dụng như rửa chén, vệ sinh nhà cửa, làm vườn, chế biến nông thủy hải sản ở khâu sơ chế… Găng tay cao su nhân tạo có tính chống dầu, chống hóa chắt mạnh nên thường được sử dụng trong công nghiệp nặng, môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với các loại hóa chất nồng độ cao và a-xít mạnh….

Găng tay cao su được sản xuất như thế nào?

Găng tay cao su được sản xuất bằng công nghệ nhúng, các khuôn được sản xuất giống như hình đôi tay được được nhúng vào bể chứa cao su nung chảy để tạo hình, sau đó được sấy khô.

Găng tay cao su có màu gì?

Thông thường găng tay cao su có màu kem hơi vàng, là màu nguyên bản của cao su. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu đa dạng cảu người sử dụng, trong quá trình sản xuất, người ta pha vào các loại phẩm màu để tạo ra các sản phẩm găng tay cao su có màu sắc mong muốn như: găng tay cao màu xanh dương, găng tay cao su màu xanh lá, găng tay cao su màu vàng, găng tay cao su màu hồng, găng tay cao su màu đỏ…

gang tay cao su nam long
Găng tay cao su thương hiệu Nam Long đa dạng về màu sắc

Găng tay cao su có những loại nào?

Tùy theo nhu cầu thực tế, găng tay cao su có nhiều loại khác nhau.

  • Về kích thước có găng tay cao su ngắn (găng tay mini); găng tay cao su vừa (găng tay trung); găng tay cao su dài…
  • Về chất liệu có găng tay cao su thiên nhiên (găng tay cao su latex); găng tay cao su nhân tạo (găng tay cao su nitrile)
  • Về đặc thù ngành nghề có găng tay cao su y tế (găng tay y tế); găng tay cao su gia dụng sử dụng trong hộ gia đình; găng tay cao su chế biến thủy sản; găng tay cao su công nghiệp; găng tay cao su chống dầu; găng tay cao su chống a-xít; găng tay cao su chống hóa chất…