Găng Tay Cao Su Chống Dầu Nam Long

4 Lý Do Nên Chọn Găng Tay Cao Su Chống Dầu Nam Long

Công ty TNHH Nam Long là nhà sản xuất găng tay cao su hàng đầu tại Việt Nam với hơn 26 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình việt trong công việc gia dụng cũng như ngành chế biến thủy sản nước nhà.

Sản phẩm chất lượng cao: 10 năm liền được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Nhà máy quy mô lớn: khả năng cung ứng 5 triệu đôi găng tay mỗi năm và không ngừng mở rộng.

Đa dạng về chủng loại: Sản phẩm chuyên biệt cho các ngành công nghiệp, thủy hải sản và gia dụng.

An toàn và thân thiện: Sản xuất theo tiêu chuẩn, sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường.

3 Sản Phẩm Găng Tay Cao Su Chống Dầu Nam Long

 


Mô Tả Găng Tay Cao Su Chống Dầu Nam Long

Găng tay cao su chống dầu Nam Long là sản phẩm găng tay cao su thuộc nhóm găng tay ao su công nghiệp sản xuất chuyên dụng cho các ngành công nghiệp đòi hỏi găng bảo hộ có dộ bền cao và chống được các loại hóa chất mạnh, hoặc sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng không tiếp xúc với dầu, hóa chất mạnh. Sản phẩm găng tay cao su nitrile chống dầu Nam Long được thiết kế đồ dài phù hợp, rất giày, rất dai và có dộ bền vượt trội hơn các loại sản phẩm khác giúp giảm thiểu tối đa việc bị rách, lủng trong quá trình sử dụng, giúp bảo vệ đôi bàn tay người công nhân tốt hơn.

Nam Long là đơn vị sản xuất găng tay cao su nitrile chống dầu đầu tiên tại Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 25 năm, găng tay cao su Nam Long có thị phần số 1 trên thị trường nội địa và thương hiệu Nam Long liên tục 9 năm liền được khách hàng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.