GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Nam Long thành lập ngày 27/10/1998 là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất găng tay cao su và kinh doanh cao su nguyên liệu.

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nam Long tự hào là đơn vị sản xuất găng tay cao su hàng đầu tại Việt Nam, chiến thị phần lớn ở thị trường nội địa và xuất khẩu sản phẩm sang nhiều nước trên thế giới.

Ở thị trường trong nước, sản phẩm của Nam Long được người tiêu dùng ưa chuộng và 9 năm liền được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Ở thị trường Quốc tế, sản phẩm của Nam Long cũng được đón nhận ở  nhiều nước, hoạt động xuất khẩu đã đưa Nam Long vào top 10 doanh nghiệp dẫn đầu về kim ngạch xuất khẩu găng tay cao su thiên nhiên từ 2013 đến nay.

Các dòng sản phẩm của Nam Long có chất lượng tốt, đa dạng về chủng loại, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: phục phụ cho công nghiệp, chế biến cũng như trong công việc gia dụng hằng ngày. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và chuyên nghiệp, cùng với hệ thống máy móc hiện đại. Nam Long không ngừng đổi mới và sáng tạo để cho ra đời sản phẩm ngày càng có chất lượng tốt hơn, thân thiện và tiện dụng hơn với người sử dụng.

 

Một số giải thưởng và chứng nhận:

9 Năm liền được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao

Top 10 doanh nghiệp có kim ngạch xuất khẩu găng tay cao su thiên nhiên từ năm 2013 đến nay

Cúp vàng thương hiệu việt

 

giai thuong
Một số giải thưởng, chứng nhận

 

gcao su nam long nhan giai thuong hang viet nam chat luong cao[1]
Nam Long nhận giấy chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn