Găng Tay Cao Su Siêu Dài Nam Long

4 Lý Do Nên Chọn Găng Tay Cao Su Siêu Dài Nam Long

Công ty TNHH Nam Long là nhà sản xuất găng tay cao su hàng đầu tại Việt Nam với hơn 26 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình việt trong công việc gia dụng cũng như ngành chế biến thủy sản nước nhà.

Sản phẩm chất lượng cao: 10 năm liền được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Nhà máy quy mô lớn: khả năng cung ứng 5 triệu đôi găng tay mỗi năm và không ngừng mở rộng.

Đa dạng về chủng loại: Sản phẩm chuyên biệt cho các ngành công nghiệp, thủy hải sản và gia dụng.

An toàn và thân thiện: Sản xuất theo tiêu chuẩn, sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường.

1 Sản Phẩm Găng Tay Cao Su Siêu Dài Nam Long

 

(6)


Mô Tả Găng Tay Cao Su Siêu Dài Nam Long

Găng Tay Cao Su Siêu Dài Là Sản Phẩm Gì?

Găng tay cao su siêu dài là một sản phẩm găng tay cao su thuộc nhóm găng tay cao su công nghiệp được sản xuất từ cao su thiên nhiên latex. Sản phẩm có độ dài vượt trội, che phủ hết cánh tay giúp cho người lao động được an toàn hơn trong quá trình làm việc.

gang tay cao su sieu dai nam long
Găng tay cao su siêu dài nam long

Đặc Tính Của Găng Tay Cao Su Siêu Dài:

 • Chất liệu Latex tự nhiên: Latex là một loại cao su thiên nhiên, nổi tiếng với độ đàn hồi và khả năng co giãn cao, giúp găng tay ôm sát và tạo cảm giác thoải mái khi đeo.
 • Độ bền cao: Chất liệu latex có khả năng chịu được nhiều loại hóa chất và chịu mài mòn tốt, đảm bảo độ bền khi tiếp xúc với các yếu tố môi trường khác nhau.
 • Chiều dài 65cm: Chiều dài lên đến 65cm giúp bảo vệ không chỉ bàn tay mà còn cả cánh tay khỏi các nguy cơ như nhiễm khuẩn, hóa chất, và chất lỏng độc hại.
 • Chống thấm nước và chất lỏng: Cao su latex tự nhiên tạo ra một lớp chắn không thấm nước, thích hợp cho việc làm việc trong điều kiện ẩm ướt hoặc với chất lỏng.
 • Cảm giác cầm nắm tốt: Mặc dù dày, nhưng latex vẫn giữ được độ nhạy cảm cao, cho phép thao tác chính xác với dụng cụ và các vật nhỏ.
 • Khả năng chống trượt: Bề mặt găng tay thường được thiết kế để tăng độ ma sát, giúp cầm nắm chắc chắn hơn, ngay cả trong môi trường trơn trượt.
 • Phù hợp cho da nhạy cảm: Mặc dù latex có thể gây dị ứng cho một số người, nhưng với các biện pháp xử lý trong quá trình sản xuất, găng tay latex hiện đại thường ít gây dị ứng hơn và an toàn hơn cho người dùng.
 • Dễ dàng đeo và tháo: Thiết kế thường bao gồm phần cổ tay rộng rãi, giúp người dùng dễ dàng đeo và tháo găng tay mà không cần trợ giúp.

Thông Số Kỹ Thuật Của Găng Tay Cao Su Siêu Dài

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tên sản phẩm Găng tay cao su siêu dài
Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 , QUATEST 3
Màu  Vàng
Chất liệu: Cao su thiên nhiên (latex)
Chiều dài 650 mm ± 10
Quy cách đóng gói 1 túi (1 đôi)
Độ dày 0.80 mm ± 0.05 (24 mil)
Trọng lượng / đôi 475gr ± 5
Thương hiệu/Phân phối: Nam Long / VNPS

Ứng Dụng Của Găng Tay Cao Su Siêu Dài:

 • Ngành Y tế:  Bác sĩ, y tá, nhân viên có thể sử dụng loại găng tay này khi xử lý các mẫu bệnh phẩm, hóa chất, hoặc khi làm sạch và khử trùng khu vực y tế để tránh nhiễm khuẩn.
 • Ngành công nghiệp hóa chất: Nhân viên trong các nhà máy hóa chất, phòng thí nghiệm hóa học, nơi cần bảo vệ cánh tay khỏi hóa chất độc hại, dầu mỡ và các chất lỏng khác.
 • Ngành xử lý chất thải: Nhân viên xử lý chất thải nguy hại hoặc chất thải y tế, nơi cần tránh tiếp xúc trực tiếp với chất thải để ngăn ngừa nhiễm trùng và bảo vệ sức khỏe.
 • Công việc tạp vụ và vệ sinh công nghiệp:Dùng cho công nhân vệ sinh trong việc lau chùi, tẩy rửa, hoặc làm sạch các khu vực có nguy cơ cao như bệnh viện, trường học, nhà máy.