Găng Tay Cao Su Gia Dụng Dragon

4 Lý Do Nên Chọn Găng Tay Cao Su Gia Dụng Dragon

Công ty TNHH Nam Long là nhà sản xuất găng tay cao su hàng đầu tại Việt Nam với hơn 26 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình việt trong công việc gia dụng cũng như ngành chế biến thủy sản nước nhà.

Sản phẩm chất lượng cao: 10 năm liền được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Nhà máy quy mô lớn: khả năng cung ứng 5 triệu đôi găng tay mỗi năm và không ngừng mở rộng.

Đa dạng về chủng loại: Sản phẩm chuyên biệt cho các ngành công nghiệp, thủy hải sản và gia dụng.

An toàn và thân thiện: Sản xuất theo tiêu chuẩn, sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường.

3 Sản Phẩm Găng Tay Cao Su Gia Dụng Dragon

 


Mô Tả Găng Tay Cao Su Gia Dụng Dragon

Găng tay cao su gia dụng Dragon là một nhãn hiệu sản phẩm găng tay cao su gia dụng của Công ty TNHH Nam Long, là đơn vị sản xuât găng tay cao su hàng đầu và có thị phần số một tại Việt Nam. Găng tay cao su gia dụng Dragon được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và 10 năm liền bình chọn là Hàng việt Nam chất lượng cao.

Sản phẩm Găng tay cao su gia dụng Dragon được làm từ cao su thiên nhiên có chất lượng vượt trội: độ bền cao, tính đàn hồi tốt, thiết kế ôm khít đôi bàn tay không quá rộng cũng không quá chật giúp bảo vệ an toàn cho đôi tay của người lao động cũng như cho cảm giác tay tốt nhất.
Các sản phẩm Găng tay cao su gia dụng Dragon đa dạng về chủng lọa và kích thước đáp ứng cho nhiều nhu cầu khác nhau. Từ các loại găng tay gia dụng được làm từ cao su thiên nhiên để sử dụng trong công việc hằng ngày; các loại găng tay sử dụng trong ngành thủy hải sản, cho đến các loại găng tay sử dụng cao su tổng hợp (nitrile) chuyên dùng trong công nghiệp.
Dưới đây là một số sản phẩm găng tay cao su nhãn hiệu Dragon tiêu biểu do nhà máy Nam Long sản xuất.