Găng tay cao su chống dầu Nam Long sản xuất chuyên dụng cho ngành công nghiệp đòi hỏi găng bảo hộ có dộ bền cao và chống được các loại hóa chất tẩy rửa, như khâu sơ chế trong ngành công nghiệp chế biến Thủy Hải Sản tươi sống hoặc sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng không tiếp xúc với dầu, hóa chất mạnh. Sản phẩm găng tay cao su nitrile chống dầu Nam Long được thiết kế đồ dài phù hợp, rất giày, rất dai và có dộ bền vượt trội hơn các loại sản phẩm khác giúp giảm thiểu tối đa việc bị rách, lủng trong quá trình sử dụng, giúp bảo vệ đôi bàn tay người công nhân tốt hơn.

Nam Long là đơn vị sản xuất găng tay cao su nitrile chống dầu đầu tiên tại Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 25 năm, găng tay cao su Nam Long có thị phần số 1 trên thị trường nội địa và thương hiệu Nam Long liên tục 9 năm liền được khách hàng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.


Hợp tác với Nam Long

Hơn 25 năm đồng hành cùng hằng triệu gia đình Việt Nam và cũng hơn 25 năm đồng hành cùng ngành chế biến thủy sản Việt Nam. Nam Long đã cung cấp cho thị trường trong nước hơn 3 triệu đôi găng tay các loại mỗi năm. Nam Long bán hàng trực tiếp tới các nhà máy mua sản phẩm sử dụng hoăc thông qua hệ thống hơn 200 nhà phân phối và đại lý trên cả nước.

Quý khách hàng muốn hợp tác với Nam Long hãy tìm hiểu các nội dung dưới đây nhé!

Quý khách hàng là ai?

Nhà máy, cơ sở chế biến thủy hải sản, chế biến nông sản, chế biến thực phẩm, chăn nuôi, trồng trọt...

Tìm hiểu thêm

Công ty vệ sinh môi trường, Bện viện, trường học, văn phòng, công sở, ban quản lý các khu chung cư...

Tìm hiểu thêm

 Công ty, cửa hàng thương mại kinh doanh về trang thiết bị bảo hộ lao động, các cửa hàng bách hóa, tạp hóa...

Tìm hiểu thêm

Nam Long mong muốn hợp tác, đồng hành cùng quý khách bền vững lâu dài. Triết lý kinh doanh của Nam Long là không bán sản phẩm, Nam Long chỉ trao giá trị thông qua việc hợp tác. Nam Long luôn nỗ lực từng ngày để giá trị chuyển giao tới khách hàng là lớn nhất.

Quý khách phù hợp với Nam Long và mong muốn hợp tác?

Các dòng sản phẩm chính của Nam Long

Các nhãn hiệu của Nam Long

Nhãn hiệu Nam Long

Nhãn hiệu Hướng Dương

Nhãn hiệu Dragon

SẢN PHẨM VỪA XEM GẦN ĐÂY