Găng tay cao su gia dụng Nam Long
Găng tay cao su gia dụng Nam Long

Găng tay cao su gia dụng Nam Long là một nhãn hiệu sản phẩm  về găng tay cao su của Công ty TNHH Nam Long – là đơn vị sản xuât găng tay cao su hàng đầu và có thị phần số một tại Việt Nam. Găng tay cao su gia dụng Nam Long được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và 10 năm liền bình chọn là Hàng việt Nam chất lượng cao.

Sản phẩm Găng tay cao su gia dụng Nam Long được làm từ cao su thiên nhiên có chất lượng vượt trội: độ bền cao, tính đàn hồi tốt, thiết kế ôm khít đôi bàn tay không quá rộng cũng không quá chật giúp bảo vệ an toàn cho đôi tay của người lao động cũng như cho cảm giác tay tốt nhất.

Các sản phẩm Găng tay cao su gia dụng Nam Long là các sản phẩm chuyên cho gia dụng có nhiều size khác nhau đáp ứng cho nhiều nhu cầu trong công việc gia dụng hằng ngày.

Dưới đây là một số sản phẩm găng tay cao su nhãn hiệu Nam Long tiêu biểu do nhà máy Nam Long sản xuất.Hợp tác với Nam Long

Hơn 25 năm đồng hành cùng hằng triệu gia đình Việt Nam và cũng hơn 25 năm đồng hành cùng ngành chế biến thủy sản Việt Nam. Nam Long đã cung cấp cho thị trường trong nước hơn 3 triệu đôi găng tay các loại mỗi năm. Nam Long bán hàng trực tiếp tới các nhà máy mua sản phẩm sử dụng hoăc thông qua hệ thống hơn 200 nhà phân phối và đại lý trên cả nước.

Quý khách hàng muốn hợp tác với Nam Long hãy tìm hiểu các nội dung dưới đây nhé!

Quý khách hàng là ai?

Nhà máy, cơ sở chế biến thủy hải sản, chế biến nông sản, chế biến thực phẩm, chăn nuôi, trồng trọt...

Tìm hiểu thêm

Công ty vệ sinh môi trường, Bện viện, trường học, văn phòng, công sở, ban quản lý các khu chung cư...

Tìm hiểu thêm

 Công ty, cửa hàng thương mại kinh doanh về trang thiết bị bảo hộ lao động, các cửa hàng bách hóa, tạp hóa...

Tìm hiểu thêm

Nam Long mong muốn hợp tác, đồng hành cùng quý khách bền vững lâu dài. Triết lý kinh doanh của Nam Long là không bán sản phẩm, Nam Long chỉ trao giá trị thông qua việc hợp tác. Nam Long luôn nỗ lực từng ngày để giá trị chuyển giao tới khách hàng là lớn nhất.

Quý khách phù hợp với Nam Long và mong muốn hợp tác?

Các dòng sản phẩm chính của Nam Long

Các nhãn hiệu của Nam Long

Nhãn hiệu Nam Long

Nhãn hiệu Hướng Dương

Nhãn hiệu Dragon

SẢN PHẨM VỪA XEM GẦN ĐÂY